- 20 Tháng chín 2017
- 442
- 250
- 111
- 21
- Hà Nội
- THPT Nguyễn Du - T.Oai
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Nếu vật đang chạy với vận tốc 20 m/s sau đó tắt máy thì có phải v0 = 20m/s, v = 0 m/s không ạ?
đúng r bạn :>Nếu vật đang chạy với vận tốc 20 m/s sau đó tắt máy thì có phải v0 = 20m/s, v = 0 m/s không ạ?
Nếu vật đang chạy với vận tốc 20 m/s sau đó tắt máy thì có phải v0 = 20m/s, v = 0 m/s không ạ?
bạn ơi, đề bài còn cho quãng đường là 200 m, vậy thì a ra -1m/s2 cũng được àđúng r bạn :>
trong công thức
v^2-vo^2=-2as
đây là lấy dấu của a r nên a=1bạn ơi, đề bài còn cho quãng đường là 200 m, vậy thì a ra -1m/s2 cũng được à
Thì nói 0- 400= 400a còn gì>?đây là lấy dấu của a r nên a=1
chậm dần đều thì 0-400=-400a chứThì nói 0- 400= 400a còn gì>?
xe chuyển động chậm dần đềuchậm dần đều thì 0-400=-400a chứ