Vật lí 12 Vận tốc của hạt

minhtam8a2@gmail.com

Học sinh gương mẫu
Thành viên
12 Tháng hai 2016
521
1
2,580
326
16
Bình Định
THCS Ghềnh Ráng

Pyrit

Cựu Mod Vật Lí
Thành viên
27 Tháng hai 2017
2,140
4,211
644
19
Cần Thơ
THPT Chuyên Lý Tự Trọng
Có chắc đây là 1 bài vật lý lớp 8 không thế? :/ Kiến thức của lớp 12 cơ mà
[tex]Wd=2E0\Leftrightarrow m0.c^{2}(\frac{1}{\sqrt{1-(\frac{v}{c})^{2}}}-1)=2m0.c^{2}\Leftrightarrow \frac{1}{\sqrt{1-(\frac{v}{c})^{2}}}=3\Leftrightarrow \sqrt{1-(\frac{v}{c})^{2}}=\frac{1}{3}\Rightarrow 1-(\frac{v}{c})^{2}=\frac{1}{9}[/tex]
hay [tex]1-(\frac{v}{3.10^{8}})^{2}=\frac{1}{9}\Rightarrow v\approx 2,8.10^{8}[/tex] (m/s)
 
Top Bottom