văn nghị luận lớp 9

  • Thread starter manutuoiteen1085
  • Ngày gửi
  • Replies 2
  • Views 3,908

L

lolita143

uhm, ban can neu nhung y chinh sau:
-thuc trang cua viec danh nhau trong truong hien nay
-tac hai cua viec danh nhau:gay mat doan ket,lam roi loan truong hoc,co the gay ra nhiu hau wa nghiem trong...(nho lay dan chung naz)
_cach giai quyet:phoi hop gd gjua gja dinh va nha truong,ki luat nang nhung hoc sinh vi pham...
_bai hoc cho ban than va cho moi nguoi
________________
Chú ý viết có dấu !
 
Last edited by a moderator:
K

kira_l

kiuenu_iu_daigia : ko giúp thì thôi đưgf spam !

vấn đề đánh nhau :

- Nguyên nhân

+ Những anh chị thấy chướng tai gai mắt những đứa như

. lù khù ,

. ăn chơi , mặc quần áo khác người

. Nổi bật ,

. Ghen tức nhau

. Chat chit vớ vẩn rồi thách nhau

Cách thức

+ Đánh nhau thành tập đoàn .

Tất cả xúm lại vào cùng đánh 1 người cho đến khi thừa sống thiếu chết mới thôi

+ Đánh đơn lẻ

Cái này ít bởi chỉ có nhưgx người thật tin vào tài đánh nhau mới dám =))

Kết quả

. Những đứa trẻ ko dám tới trươgf vì sợ

. Bị đình chỉ học tập

. Có thể còn những trường hợp tử vong

=> Những em hay đánh nhau nếu ko đc cải tạo sẽ càng ngày càng sa lầy vào con đường đó dẫn đến những hậu quả

nghiêm trọng . Xã hội đất nước ko đc gây dựng mà bị phá hoại bởi những bàn tay này . Xã hội rối loạn , nhà nhà

li tán mất mát bởi những đứa trẻ như vậy

=.= mình chỉ có vậy thôi =.=
 
Top Bottom