[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 38. Cho hàm số $f(x)$ xác định và liên tục trên $\mathbb{R} \backslash\{0\}$ thỏa mãn:
$x \cdot f^{\prime}(x)=x^{2} \cdot f^{2}(x)+(2 x-1) f(x)+1$, với mọi $x \in \mathbb{R} \backslash\{0\}$ đồng thời thỏa $f(1)=-2$
Tính $f\left(\dfrac{1}{2}\right)$.
bài này làm sao thế mấy b?
$x \cdot f^{\prime}(x)=x^{2} \cdot f^{2}(x)+(2 x-1) f(x)+1$, với mọi $x \in \mathbb{R} \backslash\{0\}$ đồng thời thỏa $f(1)=-2$
Tính $f\left(\dfrac{1}{2}\right)$.
bài này làm sao thế mấy b?
Attachments
Last edited by a moderator: