H
hellokitty.pinkgirl


1.Cho điểm P nằm trong tam gáic đều ABC sao cho PA=3,PB=4,PC=5.Hãy tính chu vi tam giác ABC.
2.Chứng minh rằng "Nếu phép quay Q(O;a)(o<a<=90) biến đường d th2nh đường d' thì góc giữa d và d' bằng a
3.Hình vuông ABCD có cạnh bằng 1,các điểm M,N,P,Q lần lượt thuộc AB,BC,CD,DA sao cho AM+AQ+CP+CN=2.Chứng minh PM vuông góc QN
2.Chứng minh rằng "Nếu phép quay Q(O;a)(o<a<=90) biến đường d th2nh đường d' thì góc giữa d và d' bằng a
3.Hình vuông ABCD có cạnh bằng 1,các điểm M,N,P,Q lần lượt thuộc AB,BC,CD,DA sao cho AM+AQ+CP+CN=2.Chứng minh PM vuông góc QN