Vật lí 12 vận dụng dao đ đhòa

Deathheart

Cựu TMod Vật Lí
Thành viên
18 Tháng năm 2018
1,535
2,868
411
Quảng Trị
THPT Đông Hà
help me!!!! , trình bày kĩ giúp tớ nha :Rabbit32
Vì pittông gắn liền với trục khuỷu nên chu kì chuyển động của pittông và xi lanh bằng nhau và bằng:
T=1f=120=0,05(rad/s)\frac{1}{f}=\frac{1}{20}=0,05(rad/s)
=> ω=...(rad)\omega=...(rad)
xi lanh dao động điều hòa trên đoạn AB=16(cm) => Biên độ dao động A=8(cm)
=> Tốc độ cực đại của xi lanh là v=A.ω=...(cm/s)v=A.\omega=...(cm/s)
 
  • Like
Reactions: _Thu_

_Thu_

Học sinh
Thành viên
15 Tháng hai 2020
81
9
26
22
Hưng Yên
Trường THPT Nghĩa Dân
Vì pittông gắn liền với trục khuỷu nên chu kì chuyển động của pittông và xi lanh bằng nhau và bằng:
T=1f=120=0,05(rad/s)\frac{1}{f}=\frac{1}{20}=0,05(rad/s)
=> ω=...(rad)\omega=...(rad)
xi lanh dao động điều hòa trên đoạn AB=16(cm) => Biên độ dao động A=8(cm)
=> Tốc độ cực đại của xi lanh là v=A.ω=...(cm/s)v=A.\omega=...(cm/s)

" động cơ quay với vận tốc 1200( vòng/phút) "
đoạn này sao e không thấy giải nhắc đến ạ???
 
Top Bottom