Vấn đề trị tuyệt đối Help em

L

lovestorm001

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mấy anh Vip toán em hỏi xíu.
Hôm j`em lên bảng một con toán có trị tuyện đối có dạng |x|=|y|
em xét 2 trường hợp là : x=y và trường hợp x=-y , cô giáo bảo sai, cô bảo xét 3 trường hợp cơ , :khi (2): hỏi lại thì cô bảo : " tôi dậy từ hè mà anh ko nhớ ah` :khi (139): hix cô đá xoáy quá, ai xem hộ em xem cái trường hợp thứ 3 là cái trường hợp j` nhé , và cái bài này thì có nhiu cách giải, thanks trước
 
P

potter.2008

Mấy anh Vip toán em hỏi xíu.
Hôm j`em lên bảng một con toán có trị tuyện đối có dạng |x|=|y|
em xét 2 trường hợp là : x=y và trường hợp x=-y , cô giáo bảo sai, cô bảo xét 3 trường hợp cơ , :khi (2): hỏi lại thì cô bảo : " tôi dậy từ hè mà anh ko nhớ ah` :khi (139): hix cô đá xoáy quá, ai xem hộ em xem cái trường hợp thứ 3 là cái trường hợp j` nhé , và cái bài này thì có nhiu cách giải, thanks trước

theo anh còn trường hợp x=y=0 ..............................................
 
H

hjxtuongsy

Tim m de pt x^2-2mx+m-1=0 co 2 nghiem x1,x2 x1<x2 thoa man
a. 1<x1<x2<2
b. x1<x2<1<2
c - -2<1<x1<x2

d. x1<1<2<x2
Lam ho bai nay va ne cach lam nha cam on

Lần sau còn double post và viết không dấu thì bài viết sẽ bị xoá.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom