vấn đề mọi người đề cập

D

dangtiendung1998

Last edited by a moderator:
V

vansang02121998

- Ta có [tex]2 f(x) + g(x) = x^3 + 6x^2 + 3x^4[/tex]
và [tex]f(x) - g(x) = 2x^3 - x^2 + 3x^4[/tex]
=> [tex] 2 f(x) + g(x) + f(x) - g ( x) = x^3 + 6x^2 + 3x^4 + 2x^3 - x^2 + 3x^4[/tex]
=> [tex] 3 f(x) = 6x^4 + 3x^3 + 5x^2[/tex]
=> [tex] f(x) = 2x^4 + x^3 + \frac{5}{3}.x^2[/tex]
=> [tex] g(x) = .............................................[/tex]
Vậy, ................................................
 
Top Bottom