C
cobethichcaube
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
(C) y= X^3 - 3x
(d): y=m(X+1)+2
tim diem M co dinh la giao cua (C)voi (d)
xác định các giá trị của m dể (d) cat (C) tai 3 diem M,N. P sao cho tiep tuyen tai M va N cua do thi (C) vuong goc voi nhau
(d): y=m(X+1)+2
tim diem M co dinh la giao cua (C)voi (d)
xác định các giá trị của m dể (d) cat (C) tai 3 diem M,N. P sao cho tiep tuyen tai M va N cua do thi (C) vuong goc voi nhau
Last edited by a moderator: