văn bản: Hồi hương ngẫu thư

B

buithutrang1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Qua tiêu đề bài thơ, có thể thấy sự biểu hiện tình quê hương ở bài thơ này có gì độc đáo?? (Gợi ý: So sánh với tình huống thể hiện tình quê hương trong bài Tĩnh dạ tứ)
2. Chứng minh 2 câu đầu đã dùng phép đối trong câu (còn gọi là tiểu đối, tự đối). Nêu tác dụng của việc dùng phép đối ấy.
4. Sự biểu hiện của tình quê hương ở 2 câu trên và 2 câu dưới có gì khác nhau về giọng điệu?
(Gợi ý: Phân tích xem vì sao chỉ có nhi đồng xuất hiện và sự xuất hiện đó cùng tiếng cười, câu hỏi hồn nhiên, thơ ngây của các em có làm cho tác giả vui lên không.)
 
C

chipxulonton

:eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek:~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X:)confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused:=:)=:)=:)=:)=:)=:)=:)=:)=:)=:)=:)=:)=:)=:)=:)=:)=:)=:)=:)=:)=:)=:)=:)=:)=:)=:)=:)=:):mad:):mad:):mad:):mad:):mad:):mad:):mad:):mad:):mad:):mad:):mad:):mad:):mad:):mad:):mad:):mad:):mad:):mad:):mad:):mad:):mad:):mad:):mad:):mad:):mad:):mad:)>-)>-)>-)>-)>-)>-)>-)>-)>-)>-)>-)>-)>-)>-)>-):-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?:-?
 
P

piuly

hjhj

Cấu: Têu đề của bài thơ thể hiện là: ngẫu nhiên viết chứ ko phải tình cảm, cảm xúc bộc lộ một cách ngẫu nhiên


Câu 2: Những người cùng luắ tuổi của tác giả thì đã mất....bây giờ chỉ có mấy đuắ trẻ sinh ra trong lúc HẠ TRI CHƯƠNG đang đi vắng nên những đuắ trẻ này ko bjk ông là ai


:D:D:D

bài này là cô bày đó,,,,,,chắc cú lun:D:D:D
 
Top Bottom