Văn bản Bán trôi nước

lê thị hải nguyên

Mùa hè Hóa học
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
28 Tháng hai 2017
2,166
3,199
689
21
Thanh Hóa
HV Thánh Huy
1. Tả hình dáng, đặc điểm ,nguyên liệu của bánh trôi nước
hình dáng
+hình tròn,hơi dẹp
+có màu trắng
đặc điểm
+khi luộc chín bánh,bánh lúc nổi lên,lúc chìm xuống
nguyên liệu
+Bột nước của gạo nếp lẫn gạo tẻ, đường phèn, nước hoa bưởi, dừa nạo, vừng (mè) đã xát vỏ. Đối với riêng bánh chay thì thêm đỗ xanh, đường cát, bột đao hoặc bột sắn dây, chút gừng giã nhỏ vắt lấy nước
 
Top Bottom