[Văn 7] Đoạn văn có câu đặc biệt và câu rút gọn

P

phamducanhday

Tan học. Tôi và Nghi đang thong thả bước trên đường về nhà. Bỗng dưng mây đen kéo đến đen nghịt cả bầu trời. Người đi đường rảo bước về nhà hay tìm nơi ẩn trú. Nghi nắm chặt tay tôi nói như giục: " Mưa! Mưa! Chúng ta chạy nhanh về nhà kẻo ướt!". Nhưng không kịp, chỉ trong chớp mắt, một trận mưa to trút xuống ào ào như thác chảy, phủ cảnh trời màu trắng đục. Mãi gần nửa giờ sau mưa mới bắt đầu nhẹ hột rồi dứt hẳn. Mưa đã tạnh. Qua làn mây trắng mỏng, mặt trời chiếu ánh sáng dịu xuống mặt đường sạch bụi. Ngoài đường xe cộ tấp nập, khách bộ hành lại nhộn nhịp qua lại. Tôi và Nghi nhanh chân bước vội về nhà.

Câu đặc biệt:
- Tan học.
- Mưa! Mưa !


ST
 
C

colorsqueen

\oint_{}^{}\leq\geq\Rightarrow\Leftrightarrowe\int_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcup_{}^{}\forall\exists\oint_{}^{}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\infty\\sum_{i=1}^k a_i^n\prod_{i=1}^{n}\{ABC}:):(:confused::mad::rolleyes::)|=((8-|b-(@};-o-+:eek::confused::(:D:-SS|-):|o=>:)>-:eek:;):):)\{ABC}:p:cool:/:)@-)
đề nghị bạn không được spam nữa!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom