[Văn 6]văn cảm thụ

0

0973573959thuy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn tham khảo bài văn cảm thụ này của mình nhé !
Đề bài : Trong bài thơ " Rừng mơ " của Trần Lê Văn có đoạn trích :
Rừng Mơ ôm lấy núi
Mây trắng đọng thành hoa
Gió chiều đông gờn gợn
Hương bay gần bay xa...
Nêu cảm nhận của em về đoạn trích trên
Bài làm :
Chép lại đoạn trích trên
-Chú ý tiêu đề.
 
Last edited by a moderator:
N

ngobin3

Đoạn thơ giúp ta cảm nhận được vẻ đẹp hấp dẫn của rừng mơ Hương Sơn. Rừng mơ bao quanh núi, rừng mơ được nhân hoá (“ôm lấy núi”) càng cho ta thấy sự gắn bó với núi một cách gần gũi, thân thiết và yêu thương. Hoa mơ nở trắng như mây trên trời đọng (kết) lại. Gió chiều đông nhẹ nhàng gờn gợn đưa hương hoa mơ lan toả khắp nơi. Có thể nói: đoạn thơ đã vẽ ra bức tranhmang vẻ đẹp của đất trời thiên nhiên hoà quyện trong rừng mơ Hương Sơn
 
A

anhnam2004

@-)@-)@-)@-)@-)@-)o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-:)mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad:\prod_{i=1}^{n}\prod_{i=1}^{n}\prod_{i=1}^{n}\prod_{i=1}^{n}\prod_{i=1}^{n}\prod_{i=1}^{n}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\oint_{}^{}\oint_{}^{}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\oint_{}^{}\oint_{}^{}
 
Top Bottom