P
pekuku
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a)[TEX]\sqrt{x^2+x-1}+\sprt{x-x^2+2}[/TEX]
b)[TEX]x^3+1=2\sqrt[3]{2x-1}[/TEX]
[TEX]c)\frac{12x-13}{\sqrt{1-x^2}}=32x^3-54x+22[/TEX]
[TEX]d)\sqrt{x-2}+\sqrt{4-x}=2x^2-5x-1[/TEX]
[TEX]e)\sqrt{x+9}-\sqrt{x+4}=\sqrt{x+1}-\sqrt{x}[/TEX]
[TEX]f)\sqrt{5x^2+14x+9}-\sqrt{x^2-x-20}=-5x-1[/TEX]
[TEX]g)\sqrt{3x^2-7x+3}-\sqrt{x^2-2}=\sqrt{3x^2-5x-1}-\sqrt{x^2-3x+4}[/TEX]
[TEX]h)\sqrt[3]{2016-x}-\sqrt{x-2007}=x^2-2007x-2007[/TEX]
b)[TEX]x^3+1=2\sqrt[3]{2x-1}[/TEX]
[TEX]c)\frac{12x-13}{\sqrt{1-x^2}}=32x^3-54x+22[/TEX]
[TEX]d)\sqrt{x-2}+\sqrt{4-x}=2x^2-5x-1[/TEX]
[TEX]e)\sqrt{x+9}-\sqrt{x+4}=\sqrt{x+1}-\sqrt{x}[/TEX]
[TEX]f)\sqrt{5x^2+14x+9}-\sqrt{x^2-x-20}=-5x-1[/TEX]
[TEX]g)\sqrt{3x^2-7x+3}-\sqrt{x^2-2}=\sqrt{3x^2-5x-1}-\sqrt{x^2-3x+4}[/TEX]
[TEX]h)\sqrt[3]{2016-x}-\sqrt{x-2007}=x^2-2007x-2007[/TEX]
Last edited by a moderator: