P
pluto168
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
\Leftrightarrow1.Trong (a)cho doan AB=2a va 1 dth d quay quanh B.Tren duong vgoc voi (a) tai A , lay S voi SA=a\sqrt[n]{A}(n=1,A=2). Mla h/ch cua S len d .
CMR khi d quay quanh B thi M di dong tren duong tron co dinh nam trong (a)
Dinh goc ABM de tam giac SMB co dien tich lon nhat va tinh dien tich nay?
2.Tu 4 dinh hv ABCD, dung 4 tia cung chieu cung v/g voi (ABCD):Ax,By,Cz,Dt.Mot mp (a) cat 4 tia do theo thu tu tai A',B',C',D'.Dat AA'=a,BB'=b,CC'=c,DD'=d
a/A'B'C'D' la hinh gi?CM:a+c=b+d
b/ CMR:A'B'C'D' la h/thoi\Leftrightarrowa=c hoac b=d
c/ CMR:A'B'C'D' la h/ch/nh\Leftrightarrow a=b hoac a=d
CMR khi d quay quanh B thi M di dong tren duong tron co dinh nam trong (a)
Dinh goc ABM de tam giac SMB co dien tich lon nhat va tinh dien tich nay?
2.Tu 4 dinh hv ABCD, dung 4 tia cung chieu cung v/g voi (ABCD):Ax,By,Cz,Dt.Mot mp (a) cat 4 tia do theo thu tu tai A',B',C',D'.Dat AA'=a,BB'=b,CC'=c,DD'=d
a/A'B'C'D' la hinh gi?CM:a+c=b+d
b/ CMR:A'B'C'D' la h/thoi\Leftrightarrowa=c hoac b=d
c/ CMR:A'B'C'D' la h/ch/nh\Leftrightarrow a=b hoac a=d