H
huyhoang94
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1, cho 0.1 mol andehit đơn chức , mạch hở X pứ vd vs 300 ml dd AgNO3 1M / NH3. Sau
pứ thu dc 43.6g kết tủa. Công thức X là ?
a, C3H5CHO
b, C4H3CHO
c, C4H5CHO
d, C3H3CHO
2, hidrat hóa 0.05 mol C2H2 vs H% =60%. Hỗn hợp SPthu dc td vs dd AgNO3/ NH3 dư thu
dc kết tủa. Hòa tan X vào dd HCl dư. Phản ứng xog còn lại m gam c/ rắn ko tan . m= ?:
a, 2.87
b,9.35
c,6.48
d,12.22
3, Trộn 200g dd K2HPO4 17.4% vs 100g dd H3PO4 9.8%. Nồng độ of K2HPO4 trong dd
thu dc là ?
a, 9.1
b,1.16
c,5.8
d,11.6
4 hấp thụ hết V lít CO2 vào dd chứa 300 ml dd Ca(OH)2 1M thu dc a gam kết tủa. tách l
lấy kết tủa, sau đó cho tiếp vào 0.24V l CO2 thu dc 0.16a gam kết tủa. V =? DA: 4.48
pứ thu dc 43.6g kết tủa. Công thức X là ?
a, C3H5CHO
b, C4H3CHO
c, C4H5CHO
d, C3H3CHO
2, hidrat hóa 0.05 mol C2H2 vs H% =60%. Hỗn hợp SPthu dc td vs dd AgNO3/ NH3 dư thu
dc kết tủa. Hòa tan X vào dd HCl dư. Phản ứng xog còn lại m gam c/ rắn ko tan . m= ?:
a, 2.87
b,9.35
c,6.48
d,12.22
3, Trộn 200g dd K2HPO4 17.4% vs 100g dd H3PO4 9.8%. Nồng độ of K2HPO4 trong dd
thu dc là ?
a, 9.1
b,1.16
c,5.8
d,11.6
4 hấp thụ hết V lít CO2 vào dd chứa 300 ml dd Ca(OH)2 1M thu dc a gam kết tủa. tách l
lấy kết tủa, sau đó cho tiếp vào 0.24V l CO2 thu dc 0.16a gam kết tủa. V =? DA: 4.48