U 
		
                       
                uyenan1999
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Bài 1: Cho tam giác ABC cân tại A, Có AH vuông góc BC tai H
a) Ch/m H là trung diem BC
b) Vẽ Hm, HN vuong góc AB,AC lần lượt tại M và N. Ch/m tam giac AMN cân
C) Ch/m MN//BC
d) Ch/m AH^2 +BM^2= AN^2+BH^2 ( câu này giúp mình )
 
Bài 2: Cho tam giác vuông tại A. Từ trung điểm M của BC vẽ MH vuong góc AB tại H trên tia MH lấy MK=MH
a) Ch/m tam giác MHB= tam giác MKC
b) Ch/m AC= HK
c) CH cắt AM tại G. BG cắt AC tại I. Ch/m I là trung điểm AC
 
Bài 3: Cho tam giác ABC (AB > AC) có M là trung điểm BC và p/g  cắt BC tại D, qua M kẻ vuông góc AD tại H cắt AB,AC lần lượt tại E và F
a) ch/m tam giác AEF cân
b) Vẽ Bx // EF cắt AC tại K.Ch/m BE=KF
c)Ch/m AB+AC=2AE



			
			a) Ch/m H là trung diem BC
b) Vẽ Hm, HN vuong góc AB,AC lần lượt tại M và N. Ch/m tam giac AMN cân
C) Ch/m MN//BC
d) Ch/m AH^2 +BM^2= AN^2+BH^2 ( câu này giúp mình )
Bài 2: Cho tam giác vuông tại A. Từ trung điểm M của BC vẽ MH vuong góc AB tại H trên tia MH lấy MK=MH
a) Ch/m tam giác MHB= tam giác MKC
b) Ch/m AC= HK
c) CH cắt AM tại G. BG cắt AC tại I. Ch/m I là trung điểm AC
Bài 3: Cho tam giác ABC (AB > AC) có M là trung điểm BC và p/g  cắt BC tại D, qua M kẻ vuông góc AD tại H cắt AB,AC lần lượt tại E và F
a) ch/m tam giác AEF cân
b) Vẽ Bx // EF cắt AC tại K.Ch/m BE=KF
c)Ch/m AB+AC=2AE
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		