B
bech_a1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mới học phần này, mấy bài xương quá, mọi người giải giúp mình
[tex]\int\limits_{0}^{\pi/2}\frac{dx}{3+ 5sinx +3cosx}[/tex]
[tex]\int\limits_{0}^{\pi/2}\frac{sinxdx}{2sinx +cosx}[/tex]
[tex]\int_{0}^{\1}\sqrt{-3X^2+6X+1} dx[/tex]
[tex]\int\limits_{0}^{\pi/2}\frac{dx}{3+ 5sinx +3cosx}[/tex]
[tex]\int\limits_{0}^{\pi/2}\frac{sinxdx}{2sinx +cosx}[/tex]
[tex]\int_{0}^{\1}\sqrt{-3X^2+6X+1} dx[/tex]