L
linh3t_iu_anhdragon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho điểm O(0;0), A(2;4) , B(6;0).Xác định tọa độ các điểm M,N,P,Q sao cho M,N lần lượt nằm trên các đoạn OA,AB, hai điểm P,Q nằm trong đoạn OB và MNPQ là một hình vuông.
2.Cho đường tròn $(C):x^2 + y^2 + 2x+2y-7 = 0$. Tìm M để trên đt (d): x - y +m=0 có đúng 3 tiếp tuyến mà từ mỗi điểm đó kẻ đc đúng 2 tiếp tuyến với (C) mà mỗi điểm đó kẻ đc đúng 2 tiếp tuyến vs 0C) mà mỗi cặp tiếp tuyến tạo vs nhau góc 60 độ.
3.Cho tam giác ABC thỏa mãn đk góc A không tù và sinA= 2sinB.sinC.tan(A/2) . Tìm min của
$P = \dfrac{1-sin(\dfrac{A}{2})}{sinB}$
Bài 1. Ngày 14/09/2012
2.Cho đường tròn $(C):x^2 + y^2 + 2x+2y-7 = 0$. Tìm M để trên đt (d): x - y +m=0 có đúng 3 tiếp tuyến mà từ mỗi điểm đó kẻ đc đúng 2 tiếp tuyến với (C) mà mỗi điểm đó kẻ đc đúng 2 tiếp tuyến vs 0C) mà mỗi cặp tiếp tuyến tạo vs nhau góc 60 độ.
3.Cho tam giác ABC thỏa mãn đk góc A không tù và sinA= 2sinB.sinC.tan(A/2) . Tìm min của
$P = \dfrac{1-sin(\dfrac{A}{2})}{sinB}$
Bài 1. Ngày 14/09/2012
Last edited by a moderator: