P
phata4u
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Na2SO3 + KMnO4 + H2O---> sf la`
A.Na2SO4, KOH, K2MnO4
B.SO3, MnO2, KOH
C.Na2SO4, MnO2, KOH
D. Cac chat khac
Câu 2
A là dung dịch NaOH có độ ph=12 B là dd H2SO4 có độ ph=2 để phản ứng đủ với V1 lít dd A cần V2 lít dd B. Quan hệ giữa V1 V2
A.V1=V2
B.V1=2V2
C.V2=2V1
D.tat ca deu SAI
Nhân tiện tặng các bạn cái đề hóa mình kiếm được
http://media.tuoitre.com.vn/download/tailieu/tuyensinh/2007/detracnghiemhoa6.pdf
và hướng dẫn
http://media.tuoitre.com.vn/download/tailieu/tuyensinh/2007/huongdangiaiHoade6.pdf
A.Na2SO4, KOH, K2MnO4
B.SO3, MnO2, KOH
C.Na2SO4, MnO2, KOH
D. Cac chat khac
Câu 2
A là dung dịch NaOH có độ ph=12 B là dd H2SO4 có độ ph=2 để phản ứng đủ với V1 lít dd A cần V2 lít dd B. Quan hệ giữa V1 V2
A.V1=V2
B.V1=2V2
C.V2=2V1
D.tat ca deu SAI
Nhân tiện tặng các bạn cái đề hóa mình kiếm được
http://media.tuoitre.com.vn/download/tailieu/tuyensinh/2007/detracnghiemhoa6.pdf
và hướng dẫn
http://media.tuoitre.com.vn/download/tailieu/tuyensinh/2007/huongdangiaiHoade6.pdf