Vài bài nguyên hàm đơn giản

D

duongnd.thanglong11a11

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. [TEX]\int_{}^{} \frac{dx}{(2x + x^2)\sqrt{1 - x^2}[/TEX]
2. [TEX]\int_{}^{} \frac{\sqrt{{(1 - 4x^3)}^2}}{x^6}dx[/TEX]
3. [TEX]\int_{}^{} \frac{dx}{4sinx + 3cosx + 5}[/TEX]
4. [TEX]\int_{}^{} \frac{dx}{1 + cosx}[/TEX]
5. [TEX]\int_{}^{} \frac{xsinx}{cos^2x}dx[/TEX]
6. [TEX]\int_{}^{} x\sqrt[3]{1 - x}dx[/TEX]
Mong nhận được sự ủng hộ từ phía các bạn!
 
L

linhdangvan

3. [TEX]\int_{}^{} \frac{dx}{4sinx + 3cosx + 5}[/TEX]
4. [TEX]\int_{}^{} \frac{dx}{1 + cosx}[/TEX]
Mong nhận được sự ủng hộ từ phía các bạn!
hai câu này đặt [TEX]t=tan\frac{x}{2}[/TEX]


5. [TEX]\int_{}^{} \frac{xsinx}{cos^2x}dx[/TEX]
tích phân tưng phàn
[TEX]\left{\begin{u=x}\\{v'=\frac{sinx}{cos^2x}}[/TEX]
==> [TEX]\left{\begin{u'=1}\\{v=\frac{1}{cosx} [/TEX]
6. [TEX]\int_{}^{} x\sqrt[3]{1 - x}dx[/TEX]

đặt[TEX] t=\sqrt[3]{1 - x}[/TEX]
 
Top Bottom