M
matrungduc10c2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình học hình tệ đến đổ lệ,mong mấy bạn thông cảm nha.Mình nghỉ mấy bài này củng ko khó lắm đâu ..
1)Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thoi tâm O,cạnh=a,góc BAD=60 độ. Đường thẳng SO vuông (ABCD) và S0=3a/4.Gọi I là trung điểm của BC,F là trung điểm của BE.
a)cmr: (SOF)vuông góc (SBC)
b)Tìm d(O,(SBC))
c)Tìm d(A,(SBC)).
2)Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình vuông,cạnh=a,tâm O ,SA=a và SA vuông (ABCD).
a)Tìm d(A,(SBC))
b)cmr: (SBC) vuông (SAB)
c)Tìm d(C,(SBC).
2 bài này trước nha,mình mõi tay wa'
1)Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thoi tâm O,cạnh=a,góc BAD=60 độ. Đường thẳng SO vuông (ABCD) và S0=3a/4.Gọi I là trung điểm của BC,F là trung điểm của BE.
a)cmr: (SOF)vuông góc (SBC)
b)Tìm d(O,(SBC))
c)Tìm d(A,(SBC)).
2)Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình vuông,cạnh=a,tâm O ,SA=a và SA vuông (ABCD).
a)Tìm d(A,(SBC))
b)cmr: (SBC) vuông (SAB)
c)Tìm d(C,(SBC).
2 bài này trước nha,mình mõi tay wa'