A
apple_2410
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.cho f(x)=x^3+ax^2+bx+c.Biết f(1/3)=7/108; f(-1/2)=-3/5 ; f(1/5)=89/500
Tính giá trị dúng và gần đúng của f(2/3).
2.xác định hệ số a,b,c và giá trị của đa thức :
Q(x)=x^5+ax^4+bx^3+cx^2+dx-2007 tại các giá trị của x=1,15 ; 1,25 ; 1,35 ; 1,45
Tính giá trị dúng và gần đúng của f(2/3).
2.xác định hệ số a,b,c và giá trị của đa thức :
Q(x)=x^5+ax^4+bx^3+cx^2+dx-2007 tại các giá trị của x=1,15 ; 1,25 ; 1,35 ; 1,45