[Vậ lí 11] Bài đơn giản?

C

conan_131

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một nguồn điện có điện trở trong 0,1 Ω được mắc với điện trở 4,8 Ω thành mạch kín. Khi đó hiệu điện thế giữa hai cực của nguồn điện là 12 V. Tính suất điện động của nguồn và cường độ dòng điện trong mạch.
  • I = 2,5 A ; ξ = 24,25 V.
  • I = 2,45 A ; ξ = 12 V.
  • I = 2,45 A; ξ = 11,76 V.
  • I = 2,5 A; ξ = 12 V.
.minh tinh ra
I = 2,5 A; ξ = 12,25 V.mong moi nguoi xem lai jum.
 
X

xuko_lolo

minh` làm ra câu A có đúng không nhở****************************?
 
Last edited by a moderator:
H

hoahuongduong93

Trích:
Một nguồn điện có điện trở trong 0,1 Ω được mắc với điện trở 4,8 Ω thành mạch kín. Khi đó hiệu điện thế giữa hai cực của nguồn điện là 12 V. Tính suất điện động của nguồn và cường độ dòng điện trong mạch.
  • I = 2,5 A ; ξ = 24,25 V.
  • I = 2,45 A ; ξ = 12 V.
  • I = 2,45 A; ξ = 11,76 V.
  • I = 2,5 A; ξ = 12 V.
.minh tinh ra
I = 2,5 A; ξ = 12,25 V.mong moi nguoi xem lai jum.
sau khi tính bài này, mình cũng ra: I = 2,5 A; ξ = 12,25 V
 
Top Bottom