Vật lí 10 Va chạm

Hạ Di

Cây bút triển vọng 2017
Thành viên
16 Tháng mười 2017
729
871
174
20
Bình Định
THCS Trần Hưng Đạo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người giúp mình câu 5 với. Cảm ơn nhiều lắm luôn <33333

83728789_823964934747137_8201865583633891328_n.jpg
 

Serein Vans

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng ba 2019
507
1,160
146
Thanh Hóa
Huhuhongbietdouu
Không chắc chắn đúng lắm. Cô tham khảo @.@.
. .
 

Attachments

  • 6B592038-6C26-4C94-8A8A-C8C0A79FF944.jpeg
    6B592038-6C26-4C94-8A8A-C8C0A79FF944.jpeg
    96.6 KB · Đọc: 51
  • B1FB1778-273D-4187-A057-DBFE84BE8045.jpeg
    B1FB1778-273D-4187-A057-DBFE84BE8045.jpeg
    76.5 KB · Đọc: 95
Last edited:
  • Like
Reactions: Hạ Di

Đức Hải

Cựu Cố vấn Vật Lý
Thành viên
10 Tháng một 2019
816
498
101
Tiên Lãng, Hải Phòng
www.facebook.com
Hải Phòng
THPT tiên lãng
Chọn chiều dương trùng chiều chuyển động của xe
Ta có
M.v1+m.v2=(M+m).v
a/
100.5+50.10=150.v
=>v=20/3
b tương tự v=0
c/100.5+50.0=150.v
=>v=10/3
Cảm ơn bạn đã xem.Mong nhận được sự góp ý của bạn
 
  • Like
Reactions: Hạ Di

Hạ Di

Cây bút triển vọng 2017
Thành viên
16 Tháng mười 2017
729
871
174
20
Bình Định
THCS Trần Hưng Đạo
Chọn chiều dương trùng chiều chuyển động của xe
Ta có
M.v1+m.v2=(M+m).v
a/
100.5+50.10=150.v
=>v=20/3
b tương tự v=0
c/100.5+50.0=150.v
=>v=10/3
Cảm ơn bạn đã xem.Mong nhận được sự góp ý của bạn
Em cũng giải ra đáp án giống vậy. Cảm ơn anh nhiều lắm.
 
  • Like
Reactions: Đức Hải
Top Bottom