V-day...e tủi thân ^^

Status
Không mở trả lời sau này.
G

girltoanpro1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[YOUTUBE]psZg7dFimJs[/YOUTUBE]

Bình minh lên từng ánh nắng đang xuyên qua bóng cây
Cũng là giây phút em đắm chìm trong giấc mơ
Và em không hiểu những tháng năm qua mình đã sống thế nào?
Màn đêm nhẹ buông, lại thấy cô đơn vì đã mất anh.

Ngày hôm qua, tự hứa không bao giờ nghĩ đến anh
Nghẹn ngào em khóc, giờ hạnh phúc đã không còn
Từ ngày xa anh, khoảnh khắc của đêm là nỗi buồn và nước mắt
Thà anh đừng hứa yêu em trọn đời
Thà đừng nói trước ngày mai ấm êm.

Chẳng còn đôi tay anh yêu nhẹ lau nước mắt em khi em thấy buồn
Chẳng còn bờ vai ấm áp, để em dựa vào khi có ai làm em tổn thương
Chỉ còn lại mình em chìm trong xót xa
Và đếm mỗi tháng, mỗi ngày không có anh
Hãy nói cho em vì sao mà anh bước đi
Không nói một câu.
gày hôm qua, tự hứa không bao giờ nghĩ đến anh
Nghẹn ngào em khóc, giờ hạnh phúc đã không còn

Từ ngày xa anh, khoảnh khắc của đêm là nỗi buồn và nước mắt
Thà anh đừng hứa yêu em trọn đời
Thà đừng nói trước ngày mai ấm êm.

Chẳng còn đôi tay anh yêu nhẹ lau nước mắt em khi em thấy buồn
Chẳng còn bờ vai ấm áp, để em dựa vào khi có ai làm em tổn thương
Chỉ còn lại mình em chìm trong xót xa
Và đếm mỗi tháng, mỗi ngày không có anh
Hãy nói cho em người nỡ bước đi thật sao?

Sao khi xưa anh nói chỉ yêu em
Và cùng đi bên em suốt con đường
Gạt đi nước mắt dù lệ không muốn
Vì em vẫn còn yêu anh.
Và anh có biết từng đêm
Nằm thao thức nhớ anh em không sao ngủ được
Chập chờn nghĩ mãi về những kỷ niệm ngày xưa khi có anh gần kề bên em.
Lúc ánh nắng đầu tiên nhẹ rời khẽ qua
Chợt thấy đã mất một thời gian quá dài
Và em cảm ơn anh vì đã cho em một giấc mơ qua.

Em....muốn khóc rồi anh ạ...
Và rồi....sr anh....=.=!
Em hok nín đc đâu...
"Anh xin lỗi..."
Chẳng còn câu nói ấy nữa...
Chẳng còn ai quan tâm đến em, đến cảm giác của em nữa...
Bởi đơn giản..." Vợ mất chồng oy`"
Bao nhju lần khóc vì nhớ anh oy` nhỉ ?
Bao nhju lần tủi thân vì mất anh oy` nhỉ ?
Bao nhju lần em tự bịt tai lại mà....hét ?
Sao...những lúc ấy anh hok bên em ? Hok để em hét cho anh nghe chưa xưa ?
Sao anh hok về đây ??
Sao hok bjk rằng....."Vợ rất rất rất yêu chồng" ?
Đôi khj...em tự nhận ra chỉ còn mìh em hối tiếc tìh xưa...
Đôi khj vẫn nhận ra mình ngốc...
Đôi khj...vẫn bjk mềh hok còn nhau...
Nhưng...sao em vẫn nhớ anh ?
Vẫn nhớ kỉ niệm đôi ta ??
Vẫn hồi hộp khj nick ai đó sáng lên ??
Vẫn gục mặt khóc khj....anh off =.=!
Em - anh...xa nhau thật rồi
Có lẽ, anh hok nhớ em dù 1 chút nữa rồi...
Có lẽ...cần mỉm cười...

[YOUTUBE]RW5-kP_4szI[/YOUTUBE]

Bao năm trôi qua em vẫn yêu anh
Dù cuộc tình mình giờ đi xa lắm
Và trái tim không thuộc về nhau.
Đêm đêm nằm mơ em trông thấy anh
Như vuốt ve môi mềm
Được có anh trong vòng tay.

Nhưng hôm nay anh đã đi rất xa
Để lại một mình em ôm nỗi nhớ
Và tiếc thương khi ta còn nhau.
Em biết giờ đây mình không thể trở lại bên nhau
Thì xin những giấc mơ thôi đừng về
Đừng mang hơi ấm của ngày tháng qua.

Vì trái tim em yêu anh nhiều lắm
Hạnh phúc bên anh không thể nào quên
Vì em đã quá vô tâm người ơi
Để hạnh phúc mãi đánh rơi.

Người hãy thứ tha cho em lần nữa
Cuộc sống cho anh thêm bao buồn đau
Thì em xin chúc anh luôn bình yên
Cùng người yêu tốt với anh...
Trong cuộc đời hôm nay.

Để mình em ngồi đây thầm khóc...
Vì anh đã... xa...
Thầm chúc anh luôn bình yên
Cùng người yêu tốt với anh...
Hơn em...

Sẽ luôn luôn mong chờ...
Một lần thấy anh quay trở về... với em...
Hôm nay anh vui hok á ?
Có lẽ rất vui ^^
Mong anh vui, dù sao em vẫn rất mog lời ước của chúng mìh...nhớ nhé anh
:)

 
V

vitcondethuong10211

thôi buồn làm gì,chị còn buồn hơn ý
nghe ít nhạc cho đỡ tủi thân đy,hic hic khóc mất buồn quá
[YOUTUBE]JnR6OKCgZT4[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]uW3RyLX6Y7U&feature=player_detailpage[/YOUTUBE]
cái bài này tự nhiên có người cứ bắt chị nghe lúc chị đang buồn
 
G

girltoanpro1995

Em đau bụng lắm chồng ơi :(:)(:)(:)((
Ôi...đau quằn quại hok chịu đc =.=!
Em mún chít wa' chồng ơi =(( =((
Huhu....khóc nhòa mắt rồi
Em đau bụng...mệt hok đứng đc nữa rồi :(:)((
Em nhớ chồng lắm..................sao chồng hok ở bên em khj này ???
Sao chồng hok hỏi " vợ âu hok á? uống thuốc yk"
Sao anh hok để cho em hét như ngày xưa ?
Sao hok nhớ em :(:)(:)((
Em.................nhớ.................yêu..........................chồng :((
 
G

girltoanpro1995

Em nôn rồi.....nãy....đy bị té xuống nhà....
Nằm bẹp xuống nềm nhà....e hok đứng lên đc :(
Lạh sợ.....khóc ướt nhẹp tóc
Em mệt lắm oy`....
Hay....e chết nhỉ ?
Chết sẽ hết đau....hết nhớ anh.....hết khóc vì anh.....
Em ko đáh bàn phím đc nữa mất....e mún buông lắm :((
nãy, uống thuốc =.=!
em muốn cầm cả nắm thuốc wa'................mẹ đy dạy rồi =.=!
e ở nhà 1 mìh....:((
nghe nhạc cho bớt đau =.=!
Bây giờ e nằm bẹp xuống nền nhà rồi....ướt bàn phím rồi
 
C

cori

chị đừng bùn nữa.........

cố lên......cố lên......để cho nó qua đi........

P/s: cho e hỏi xíu:tại sao chị lại mất anh ấy zậy?
 
G

girltoanpro1995

=.=!
Mất vì ngốc :)
Vì hok giữ đc ngta
Vì tớ kon nít wa'
Đâu có bjk tớ ngốc lắm đâu, cứ dần dần tạo khoảng cách...
Toàn những chuỵn nhỏ cứ làm loạn lên
Quậy quạng....nghịch ngợm =,=
Rùi đủ thứ chuỵn hiu~ lầm :(
Haz.....đỡ đau bụng oy` :D
 
H

helldemon

mama đúng là con nít mà ! :((
thương mama quá !
nhưng tỉnh lại coi mama ! buồn gì mà buồn!
bỏ rùi thì thui! mama còn con mà !
còn bao nhiu ck của mama trên này nữa mà ! :D
iu mama của con ! :-*
 
C

cori

công nhận con nít thiệt đó

mà cứ kệ đi......cho tg trôi đi là ok.....tìm người khác

P/s: mất vì mình chứ ko phải vì người ta nên càng thấy tủi thân..cố quên..
 
G

girltoanpro1995

hjx hjx.......................
Gần thy hsg tới nơi oy` :(
Họt cái ^^
Nghĩ kĩ oy` :D
Giỏi để sau này ấy thấy tiếc khj bỏ mềh :">
;))
 
C

congchuatuyet_lc

tớ chỉ khuyên K.Anh 1 câu thôi
"Nếu bạn mất ấy của bạn thì chỉ mất một người k0 yêu mình còn hắn thì mất một người yêu hắn"
 
G

girltoanpro1995

Hum bữa tr'c tết đã cố gắng để năm nay hok nhớ ấy nữa =.=!
Nhưng...đâu lại vào đấy :(
Hjx hjx....
HÔM NAY SẼ QUYÊN ANH :x ( 16-2 NÀY LÀ 4 THÁNG MÌNH MẤT NHAU )
Quyết tâm oy` á ^^
@ ấy: Khj a có lỗi, e đã để cho a cơ hội. Khj e có lỗi, e hok đc dàh cơ hội nào cả. Cái ấy e k trách, đơn giản vì e ngốc k bjk giữ a thui á. E đã khóc, đã rất đau vì e sai nên mất a. Đã ân hận và xjn a tha thứ và quay lại. Nhưng a k chịu đồng ý. Vì a như vậy nên e k ân hận nữa vì ít nhất e cũng đã rất cố tạo cơ hội để mìh nối lại. E k phải là đứa cố chấp bjk sai mà k sửa. Thế nên " a cứ đy đy, e sẽ mỉm cười mog a hp".
 
S

suphu_of_linh

chuyển sang yêu anh đi em ơi ;))

nếu anh có lỗi thì em sẽ tha thứ, còn em có lỗi thì anh sẽ thứ tha, còn nếu cả hai đều có lỗi thì coi như chả ai có lỗi cả :)) sao phải sợ chia tay, hihi
 
S

suphu_of_linh

làm bạn thì còn làm ăn gì với lại còn nói làm kí rì chứ :p

mà hay nhể, sao lại bít tên anh thía ;;) gia cát dự có khác ;))
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom