cho: a/(m+2) +b/(m+1) +c/m =0 với m>o.chứng minh rằng ax^2 +bx +c =0 có nghiệm thuộc (0;1)
A azz990 10 Tháng hai 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho: a/(m+2) +b/(m+1) +c/m =0 với m>o.chứng minh rằng ax^2 +bx +c =0 có nghiệm thuộc (0;1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho: a/(m+2) +b/(m+1) +c/m =0 với m>o.chứng minh rằng ax^2 +bx +c =0 có nghiệm thuộc (0;1)