Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi các đường sau
Y= sin|x| và y= |x|-[tex]\prod[/tex]
P/s yêu cầu vẽ hình chi tiết
@Thiên trường địa cửu và @Băng Tâm Như Ngọc ( làm đi, cái này thú vị lắm nha) @huongmai964@gmail.com ( quà cho rau đó, ta làm quân sư cho ngươi đó moahahaha)
Y= sin|x| và y= |x|-[tex]\prod[/tex]
P/s yêu cầu vẽ hình chi tiết
@Thiên trường địa cửu và @Băng Tâm Như Ngọc ( làm đi, cái này thú vị lắm nha) @huongmai964@gmail.com ( quà cho rau đó, ta làm quân sư cho ngươi đó moahahaha)