B
bachdung93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính diện tích hình phẳng được giới hạn bởi
1, Bởi 2 đường y = / x^2 - 1/ và y = / x/ + 5
2, y= -x^2 + 4x -3 và tại 2 tiếp tuyến tại các điểm A ( 0; -3) và B(3;0)
3, Y= sin^3 (x) + cos ^3 (x) và trục ox giữa 2 giao điểm liên tiếp .
1, Bởi 2 đường y = / x^2 - 1/ và y = / x/ + 5
2, y= -x^2 + 4x -3 và tại 2 tiếp tuyến tại các điểm A ( 0; -3) và B(3;0)
3, Y= sin^3 (x) + cos ^3 (x) và trục ox giữa 2 giao điểm liên tiếp .