Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình gặp 2 bài này không biết giải như nào trong đề, mọi người giúp mình với ạ:
1, Biết hình (H) giới hạn bởi các đường [tex]y=e^{x}[/tex], y=e, y=(1-e)x có diện tích là S. Khi đó khẳng định nào sau đây đúng?
A. 2<S<3
B.1<S<2
C.3<S<4
D.S<1
2, Hàm số [tex]y=\sqrt{X}[/tex] có đồ thị (C). Gọi d là tiếp tuyến của (C) tại điểm M(4;2) và (H) là hình phẳng giới hạn bởi d và (C). Khi đó diện tích H là:
A. 2/3
B. 8/3
C. 16/3
D. 22/3
1, Biết hình (H) giới hạn bởi các đường [tex]y=e^{x}[/tex], y=e, y=(1-e)x có diện tích là S. Khi đó khẳng định nào sau đây đúng?
A. 2<S<3
B.1<S<2
C.3<S<4
D.S<1
2, Hàm số [tex]y=\sqrt{X}[/tex] có đồ thị (C). Gọi d là tiếp tuyến của (C) tại điểm M(4;2) và (H) là hình phẳng giới hạn bởi d và (C). Khi đó diện tích H là:
A. 2/3
B. 8/3
C. 16/3
D. 22/3