Giúp em câu 40 với ạ
Nguyễn Hương Giang . Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng tám 2018 324 500 96 Du học sinh TH 31 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu 40 với ạ Reactions: Hát Hai Ô
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu 40 với ạ
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 31 Tháng bảy 2019 #2 Gọi khoảng cách bóng đèn đến mặt bàn là x =>$l^2=2+x^2$ $sina=\frac{x}{l}=\frac{x}{\sqrt{2+x^2}}$ Rồi bây giờ thế vào công thức C=... đấy rồi đạo hàm vẽ BBT tìm max Last edited: 31 Tháng bảy 2019 Reactions: M. Lý
Gọi khoảng cách bóng đèn đến mặt bàn là x =>$l^2=2+x^2$ $sina=\frac{x}{l}=\frac{x}{\sqrt{2+x^2}}$ Rồi bây giờ thế vào công thức C=... đấy rồi đạo hàm vẽ BBT tìm max