Z
zjzjbum
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Cho biểu thức :
f(x,y) = 16(x^5+y^5) - 20(x^3+y^3) + 5(x+y)
Tìm min, max của │f(x;y)│với điều kiện x^2+y^2=1
Bài 2: f(x)= ((1-x^2 )sina + 2xcosa)/(1+x^2 ) (x biến)
Cm:│f(x)│≤ 1 với mọi x,a.
f(x,y) = 16(x^5+y^5) - 20(x^3+y^3) + 5(x+y)
Tìm min, max của │f(x;y)│với điều kiện x^2+y^2=1
Bài 2: f(x)= ((1-x^2 )sina + 2xcosa)/(1+x^2 ) (x biến)
Cm:│f(x)│≤ 1 với mọi x,a.