C
camdorac_likom
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người xem mấy bài biện luận này xem có dùng ứng dụng của đường tròn dc ko nhé:
1/Tìm m để hệ sau có nghiệm
[TEX]2sinx+2siny=1[/TEX]
[TEX]cos2x+cos2y=m[/TEX]
hệ thứ 2
[TEX]|x| + |y|=1[/TEX]
[TEX]x^2 +y^2 <m[/TEX]
típ nữa
[TEX]|x|+|m|=1[/TEX]
[TEX](x-1)^2 +y^2 \leq m[/TEX]
tìm m để hệ có nhiều nghiệm nhất
[TEX]|x-1| + |y+1|=1[/TEX]
[TEX]x^2 + y^2=m [/TEX]
1/Tìm m để hệ sau có nghiệm
[TEX]2sinx+2siny=1[/TEX]
[TEX]cos2x+cos2y=m[/TEX]
hệ thứ 2
[TEX]|x| + |y|=1[/TEX]
[TEX]x^2 +y^2 <m[/TEX]
típ nữa
[TEX]|x|+|m|=1[/TEX]
[TEX](x-1)^2 +y^2 \leq m[/TEX]
tìm m để hệ có nhiều nghiệm nhất
[TEX]|x-1| + |y+1|=1[/TEX]
[TEX]x^2 + y^2=m [/TEX]