P
phanduongtan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) cho hai điểm O1,O2 trên mặt nước dao động cùng biên độ, cùng pha. biết O1O2=3cm. Giữa O1 và O2 có một gợn thẳng và 14 gợn dạng hypebol mỗi bên. Khoảng cách giữa O1và O2 đên gợn lồi gần nhất là 0.1cm. (f=100hz). bước sóng lamđa=?
a)0.4cm
b)0.6cm
c)0.2cm
d)0.8cm
giải giùm mình bài này, giải thích chỗ "Khoảng cách giữa O1và O2 đên gợn lồi gần nhất là 0.1cm ".
a)0.4cm
b)0.6cm
c)0.2cm
d)0.8cm
giải giùm mình bài này, giải thích chỗ "Khoảng cách giữa O1và O2 đên gợn lồi gần nhất là 0.1cm ".