tìm giá trị m để hàm số cắt tại 3 điểm phân biệt có X>0 thì m lm sao mọi ngườiY=(X-2)(X^{2}-2mx+m)
hernyle Học sinh mới Thành viên 1 Tháng mười hai 2019 1 1 6 22 TP Hồ Chí Minh THPT An Lạc 1 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị m để hàm số cắt tại 3 điểm phân biệt có X>0 thì m lm sao mọi người[tex]Y=(X-2)(X^{2}-2mx+m)[/tex] Reactions: thaohien8c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị m để hàm số cắt tại 3 điểm phân biệt có X>0 thì m lm sao mọi người[tex]Y=(X-2)(X^{2}-2mx+m)[/tex]
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 22 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 1 Tháng mười hai 2019 #2 hernyle said: tìm giá trị m để hàm số cắt tại 3 điểm phân biệt có X>0 thì m lm sao mọi người[tex]Y=(X-2)(X^{2}-2mx+m)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hàm số cắt tại đâu bạn ? Reactions: Dora_Dora
hernyle said: tìm giá trị m để hàm số cắt tại 3 điểm phân biệt có X>0 thì m lm sao mọi người[tex]Y=(X-2)(X^{2}-2mx+m)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hàm số cắt tại đâu bạn ?