mọi người giải hộ mình bài này. Mình cảm ơn nhiều
Angrybirdpm123 Học sinh Thành viên 2 Tháng bảy 2018 37 7 21 Bình Định Thpt số 1 phù mỹ 18 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giải hộ mình bài này. Mình cảm ơn nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giải hộ mình bài này. Mình cảm ơn nhiều
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 18 Tháng tám 2019 #2 Hàm f(x)=[TEX](x-2)^2+2[/TEX], g(x)= 2x+3 Tính f(2),g(2), f'(2),g'(2) rồi thay vào
Angrybirdpm123 Học sinh Thành viên 2 Tháng bảy 2018 37 7 21 Bình Định Thpt số 1 phù mỹ 18 Tháng tám 2019 #3 Tiến Phùng said: Hàm f(x)=[TEX](x-2)^2+2[/TEX], g(x)= 2x+3 Tính f(2),g(2), f'(2),g'(2) rồi thay vào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e tính ra kết qủa nhưng không có cái nào trong đáp án hết ạ
Tiến Phùng said: Hàm f(x)=[TEX](x-2)^2+2[/TEX], g(x)= 2x+3 Tính f(2),g(2), f'(2),g'(2) rồi thay vào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e tính ra kết qủa nhưng không có cái nào trong đáp án hết ạ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 18 Tháng tám 2019 #4 Ra B mà, tính kiểu gì mà không ra thì gõ lên đi Angrybirdpm123 said: e tính ra kết qủa nhưng không có cái nào trong đáp án hết ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Ra B mà, tính kiểu gì mà không ra thì gõ lên đi Angrybirdpm123 said: e tính ra kết qủa nhưng không có cái nào trong đáp án hết ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Angrybirdpm123 Học sinh Thành viên 2 Tháng bảy 2018 37 7 21 Bình Định Thpt số 1 phù mỹ 19 Tháng tám 2019 #5 Tiến Phùng said: Ra B mà, tính kiểu gì mà không ra thì gõ lên đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e xin lỗi e tính nhầm g(x)/f(x) Reactions: Tiến Phùng
Tiến Phùng said: Ra B mà, tính kiểu gì mà không ra thì gõ lên đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e xin lỗi e tính nhầm g(x)/f(x)