Toán 12 Ứng dụng đạo hàm

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
2)g'(x)=2x.$f'(x^2)$
<=>x=0 hoặc $x^2=0$ hoặc $x^2=1$ hoặc $x^2=-1$
<=>x=0 x=1 x=-1
vẽ BBT => hàm ĐB trên (-1;0)
3)g'(x)=2x.$f'(x^2)$
g'(x)=0 <=>x=0 hoặc $x^2=1$ hoặc $x^2=4$ hoặc $x^2=-1$
<=>x={-2;-1;0;1;2}
Vẽ BBT => có 3 khoảng NB
4)g'(x)=$2x.f'(x^2-2)$
g'(x)=0 <=>x=0 hoặc $x^2-2=-1$ hoặc $x^2-2=2$
<=>x={-2;-1;0;1;2}
cái chỗ $x^2-2=-1$ là nghiệm kép nên qua đó không đổi dấu tức qua x=1 và x=-1 nó không đổi dấu
Vẽ BBT => đáp án B
 

Lê Huyền Trang Mi

Học sinh
Thành viên
28 Tháng tám 2017
68
15
26
Thanh Hóa
2)g'(x)=2x.$f'(x^2)$
<=>x=0 hoặc $x^2=0$ hoặc $x^2=1$ hoặc $x^2=-1$
<=>x=0 x=1 x=-1
vẽ BBT => hàm ĐB trên (-1;0)
3)g'(x)=2x.$f'(x^2)$
g'(x)=0 <=>x=0 hoặc $x^2=1$ hoặc $x^2=4$ hoặc $x^2=-1$
<=>x={-2;-1;0;1;2}
Vẽ BBT => có 3 khoảng NB
4)g'(x)=$2x.f'(x^2-2)$
g'(x)=0 <=>x=0 hoặc $x^2-2=-1$ hoặc $x^2-2=2$
<=>x={-2;-1;0;1;2}
cái chỗ $x^2-2=-1$ là nghiệm kép nên qua đó không đổi dấu tức qua x=1 và x=-1 nó không đổi dấu
Vẽ BBT => đáp án B
vẽ bảng biến thiên cho hàm số nào đc ạ
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
Top Bottom