Ứng dụng đạo hàm
N namarc1199@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2019 247 35 41 29 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Xuân Long
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Xuân Long Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng ba 2017 684 631 149 23 Nam Định Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 29 Tháng bảy 2019 #2 namarc1199@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]y'=-2f'(1-x)+\frac{x}{\sqrt{x^2+1}}-1[/tex] thử x =-5 => [tex]y'(-5)=-2f'(6)-1,9[/tex] < 0 => loại C ,D thử x = 0 => [tex]y'(0)= -2f'(1)-1[/tex] <0 => loai B => chọ A Reactions: Tiến Phùng and namarc1199@gmail.com
namarc1199@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]y'=-2f'(1-x)+\frac{x}{\sqrt{x^2+1}}-1[/tex] thử x =-5 => [tex]y'(-5)=-2f'(6)-1,9[/tex] < 0 => loại C ,D thử x = 0 => [tex]y'(0)= -2f'(1)-1[/tex] <0 => loai B => chọ A