Mọi người xem giúp mình bài này có đáp án ko nhỉ? Mình giải ra m>-7/4
M. Lý Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2019 126 37 36 22 Cần Thơ HMF 28 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người xem giúp mình bài này có đáp án ko nhỉ? Mình giải ra m>-7/4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người xem giúp mình bài này có đáp án ko nhỉ? Mình giải ra m>-7/4
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 28 Tháng bảy 2019 #2 y'=$3x^2+12x+3(m+2)$ y'=0 <=>$x^2+4x+m+2$ $\Delta' >0$ <=>$2-m >0$ <=>m<2 $x_1 <-1 <x_2$ <=> $(x_1+1)(x_2+1)<0$ <=>$x_1+x_2+x_1x_2+1<0$ <=>$-4+m+2+1<0$ <=>$m<1$ vậy câu B Reactions: thaohien8c and M. Lý
y'=$3x^2+12x+3(m+2)$ y'=0 <=>$x^2+4x+m+2$ $\Delta' >0$ <=>$2-m >0$ <=>m<2 $x_1 <-1 <x_2$ <=> $(x_1+1)(x_2+1)<0$ <=>$x_1+x_2+x_1x_2+1<0$ <=>$-4+m+2+1<0$ <=>$m<1$ vậy câu B