Ai giúp e câu 48 với ạ! Chẳng hiểu sao khi gặp những bài như này e hoang mang quá ạ!
phuongcandy271101@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng mười hai 2015 229 43 41 Bắc Giang THPT LG 2 2 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp e câu 48 với ạ! Chẳng hiểu sao khi gặp những bài như này e hoang mang quá ạ!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp e câu 48 với ạ! Chẳng hiểu sao khi gặp những bài như này e hoang mang quá ạ!
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 2 Tháng sáu 2019 #2 dùng cách bấm máy cho nhanh thử với các số nhỏ hơn ví dụ thay 2018 = 10 thì được KQ là -2[TEX]^9[/TEX] =>S=-2[TEX]^{2017}[/TEX]
dùng cách bấm máy cho nhanh thử với các số nhỏ hơn ví dụ thay 2018 = 10 thì được KQ là -2[TEX]^9[/TEX] =>S=-2[TEX]^{2017}[/TEX]