Giúp mk câu 13,14 với
Nguyễn Nguyễn Nguyễn Nguyễn Học sinh mới Thành viên 17 Tháng hai 2019 7 1 6 23 TP Hồ Chí Minh Cần Thạnh 12 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk câu 13,14 với Attachments IMG20190512171849.jpg 55.8 KB · Đọc: 33 Last edited: 12 Tháng năm 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk câu 13,14 với
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 13 Tháng năm 2019 #2 13 x[TEX]\geq 0[/TEX] y'=[TEX]3ax^2+2bx+c[/TEX] đạt cực trị tại (-2;5) =>12a-4b+c=0 và -8a+4b-2c+d=5 x>0 y'=2ax-2 đạt cực trị tại (1;0) =>2a-2=0 và a-2+d=0 => a=1 d=1 b=3 c=0 =>a+b+c+d=5 14 x=2 là tiệm cận đứng =>2b+1=0 =>b=-0,5 y=5 là tiệm cận ngang => a:b=5 =>a=-2,5 => a.b=5/4
13 x[TEX]\geq 0[/TEX] y'=[TEX]3ax^2+2bx+c[/TEX] đạt cực trị tại (-2;5) =>12a-4b+c=0 và -8a+4b-2c+d=5 x>0 y'=2ax-2 đạt cực trị tại (1;0) =>2a-2=0 và a-2+d=0 => a=1 d=1 b=3 c=0 =>a+b+c+d=5 14 x=2 là tiệm cận đứng =>2b+1=0 =>b=-0,5 y=5 là tiệm cận ngang => a:b=5 =>a=-2,5 => a.b=5/4