Toán 12 ứng dụng đạo hàm

hanhtrungk10@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng mười một 2018
1
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hàm số [tex]y=x^{3} -2009x[/tex] co đồ thị (C). gọi [tex]M_{1}[/tex] là điểm trên (C) có hoành độ [tex]x_{1}=1[/tex] . Tiếp tuyến của (C) tại [tex]M_{1}[/tex] cắt (C) tại điểm [tex]M_{2}[/tex] khác [tex]M_{1}[/tex] , tiếp tuyến của (C) tai [tex]M_{2}[/tex] cắt (C) tại [tex]M_{3}[/tex] khác [tex]M_{2}[/tex] , tiếp tuyến của (C) tại điểm [tex]M_{n-1}[/tex] cắt (C) tai [tex]M_{n}[/tex] khác [tex]M_{n-1}[/tex] (n=4,5,...) gọi ( [tex]x_{n}[/tex] ; [tex]y_{n}[/tex] ) là tọa độ của [tex]M_{n}[/tex] . Tìm n sao cho 2009[tex]x_{n}[/tex] + [tex]y_{n}[/tex] + [tex]2^{2013}[/tex] = 0
 
Top Bottom