y= x/2 +sin^2 x ,x thuộc [0,pi] .hỏi hàm số đồng biến trên khoảng nào
Nguyễn Trung Hạo Học sinh Thành viên 23 Tháng hai 2018 49 37 36 23 Bắc Giang THPT Bố Hạ 29 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y= x/2 +sin^2 x ,x thuộc [0,pi] .hỏi hàm số đồng biến trên khoảng nào Reactions: bé sunny
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y= x/2 +sin^2 x ,x thuộc [0,pi] .hỏi hàm số đồng biến trên khoảng nào
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 25 Nghệ An BK Hà Nội 1 Tháng tám 2018 #2 [tex]y'=\frac{1}{2}+2\sin x \cos x=\frac{1}{2}+\sin 2x[/tex] Vẽ bảng biến thiên, xét x trên [0;[tex] \pi [/tex] ] là ra đáp án. Reactions: Linh Junpeikuraki
[tex]y'=\frac{1}{2}+2\sin x \cos x=\frac{1}{2}+\sin 2x[/tex] Vẽ bảng biến thiên, xét x trên [0;[tex] \pi [/tex] ] là ra đáp án.