Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. y= x^3+(m-2)x^2+4m. Số giá trị của m để đồ thị cắt trục hoành tại 3 điểm phan biêt A(-2;0) sao chop AB^2+BC^2=12
2. y=x3+3x2+3(m+1)x+1,tìm tất cả giá trị dương của m để y=x-2 cắt đồ thị hàm số tại 3 điểm phân biệt A<B<Csao cho B là trung điểm AC biết điểm A có hoành độ bằng -1
2. y=x3+3x2+3(m+1)x+1,tìm tất cả giá trị dương của m để y=x-2 cắt đồ thị hàm số tại 3 điểm phân biệt A<B<Csao cho B là trung điểm AC biết điểm A có hoành độ bằng -1