Toán Ứng dụng đạo hàm

Cuongdragon2000

Học sinh
Thành viên
11 Tháng mười 2015
5
1
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho số a dương khác 1. Công thức đạo hàm nào sau đây sai ?
A. [tex](a^{x})'=a^{x-1}[/tex]
B. [tex](ln x)'= \frac{1}{x}[/tex]
C. [tex](x^{a})'= a.x^{a-1}[/tex]
D. [tex](e^{x})'= e^{x}[/tex]
Các bạn giải thích giúp mình từng câu nhé. Mình chân thành cảm ơn.
 

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
Cho số a dương khác 1. Công thức đạo hàm nào sau đây sai ?
A. [tex](a^{x})'=a^{x-1}[/tex]
B. [tex](ln x)'= \frac{1}{x}[/tex]
C. [tex](x^{a})'= a.x^{a-1}[/tex]
D. [tex](e^{x})'= e^{x}[/tex]
Các bạn giải thích giúp mình từng câu nhé. Mình chân thành cảm ơn.
Câu A sai
 
Top Bottom