C
chiro006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho tam giác ABC không phải là tam giác tù.
CMR: [TEX]\frac{sinA+sinB+sinC}{cosA +cosB+cosC} \ge 1 +\frac{\sqrt{2}}{2}[/TEX]
2. CHo
[TEX]x,y>0 , x+2y < \frac{5 \pi}{4} \\\\ CMR: \ cos(x+y) < \frac{ y sinx}{x siny}[/TEX]
CMR: [TEX]\frac{sinA+sinB+sinC}{cosA +cosB+cosC} \ge 1 +\frac{\sqrt{2}}{2}[/TEX]
2. CHo
[TEX]x,y>0 , x+2y < \frac{5 \pi}{4} \\\\ CMR: \ cos(x+y) < \frac{ y sinx}{x siny}[/TEX]