S
scrat
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : Cho 0 < [TEX]x_1[/TEX] < [TEX]x_2[/TEX] <[TEX]\sqrt6[/TEX]
[TEX]Cmr : \ \ \frac{ sin{x_2}}{sin{x_1}}[/TEX][TEX] > \ \frac{ \frac{ x_2 - x_2 ^3}{3!} }{\frac{ x_1 - x_1 ^3}{3!} }[/TEX]
Bài 2: [TEX] Cho x,y > \ 0 \ , \ x + 2 y < \ \frac{5 \pi}{4}[/TEX]
[TEX]Cmr : \ \ cos( x + y ) < \ \frac{y sin x }{ x sin y }[/TEX]
[TEX]Cmr : \ \ \frac{ sin{x_2}}{sin{x_1}}[/TEX][TEX] > \ \frac{ \frac{ x_2 - x_2 ^3}{3!} }{\frac{ x_1 - x_1 ^3}{3!} }[/TEX]
Bài 2: [TEX] Cho x,y > \ 0 \ , \ x + 2 y < \ \frac{5 \pi}{4}[/TEX]
[TEX]Cmr : \ \ cos( x + y ) < \ \frac{y sin x }{ x sin y }[/TEX]
Last edited by a moderator: