T
theempire


1/ Tìm các khoảng tăng giảm của các hàm số
a) [tex] y = x(1 + \sqrt{x}) [/tex]
b) [tex] y = \frac{x}{lnx} [/tex]
2/ Chứng minh điểm uốn của đường y=xsinx nằm trên đường
[tex] y^2(4+x^2) = 4x^2 [/tex]
tạm thời là vậy. Để mình tìm tiếp mấy bài về viết PTTT
Lần sau em đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi viết nhé
a) [tex] y = x(1 + \sqrt{x}) [/tex]
b) [tex] y = \frac{x}{lnx} [/tex]
2/ Chứng minh điểm uốn của đường y=xsinx nằm trên đường
[tex] y^2(4+x^2) = 4x^2 [/tex]
tạm thời là vậy. Để mình tìm tiếp mấy bài về viết PTTT
Lần sau em đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi viết nhé