Ai giải giúp mình câu này vs
T thanhhoaydn@gmail.com Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười 2018 39 8 6 29 Đà Nẵng Phạm Phú Thứ 13 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giải giúp mình câu này vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giải giúp mình câu này vs
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 27 Tháng bảy 2019 #2 v=S' do $v=10t-t^2$ v không âm nên $0 \leq t \leq 10$ =>$S=-\frac{t^3}{3}+5t^2+C$ tại t=0 quãng đường đã đi S=0 => C=0 khi chạm đất S=162 GPT kết hợp ĐK của t =>t=9 => v=9
v=S' do $v=10t-t^2$ v không âm nên $0 \leq t \leq 10$ =>$S=-\frac{t^3}{3}+5t^2+C$ tại t=0 quãng đường đã đi S=0 => C=0 khi chạm đất S=162 GPT kết hợp ĐK của t =>t=9 => v=9