W
westcoast132


1>
a> cm [TEX]\forall 0<x_1<x_2< \pi/2[/TEX]
[TEX]\frac{tanx_2}{tanx_1}>[/TEX][TEX]\frac{x_2}{x_1}[/TEX]
b> [TEX]\frac{sinA}{A}+\frac{sinB}{B}+\frac{sinC}{C} > cosA+cosB+cosC[/TEX]\foralltam giác
ABC nhọn
2)
tìm m để bpt có nghiệm
[TEX]\2^{sin^2x} + \3^{cos^2x} \geq m. \3^{sin^2x}[/TEX]
a> cm [TEX]\forall 0<x_1<x_2< \pi/2[/TEX]
[TEX]\frac{tanx_2}{tanx_1}>[/TEX][TEX]\frac{x_2}{x_1}[/TEX]
b> [TEX]\frac{sinA}{A}+\frac{sinB}{B}+\frac{sinC}{C} > cosA+cosB+cosC[/TEX]\foralltam giác
ABC nhọn
2)
tìm m để bpt có nghiệm
[TEX]\2^{sin^2x} + \3^{cos^2x} \geq m. \3^{sin^2x}[/TEX]